คนเรามักจะเสียตัวให้กับแฟนตอนไหน

เราไม่สามารถกำหนดกฎเกณฑ์อะไรในเรื่องของความรักได้เลย ว่าแต่ละคนมีจุดที่สบายใจไม่เหมือนกันบางคนก็รู้สึกดีที่จะได้จับมือถือแขนกันตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปเดท แต่บางคนก็รู้สึกจริงๆที่ต้องอยู่ใกล้กัน คุณเคยสงสัยไหมว่าปกติแล้วฝ่ายหญิงจะเสียตัวให้ฝ่ายชายตอนไหนกัน เพราะถ้าคุณเคยดูจากหนังโป๊หีต่างๆมันก็จะมีสถานการณ์จำลองมากมาย ขึ้นอยู่กับประเภทหนังโป๊หีที่ดูด้วย เพราะบางครั้งก็เกิดขึ้นแบบไม่ตั้งใจ วันนี้เราได้ทำการสอบถาม กลุ่มคนวัยทำงานว่าเริ่มเสียตัวกับแฟนตั้งแต่ตอนไหน ทำให้เราได้พบข้อมูลที่น่าสนใจดังนี้

  1. ตอนพามาไหว้พ่อแม่ครั้งแรก ไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าคุณจะได้มาค้างที่บ้านของแฟนตอนที่คุณมาพบกับพ่อแม่ของเขาครั้งแรก เพราะถ้าใครก็ทำกัน เหตุการณ์นี้มันเกิดเหตุการณ์ที่คุณได้อยู่ด้วยกันสองต่อสอง แล้วผู้ใหญ่รับรู้ จึงไม่แปลกที่ผู้หญิงจะยอมให้ผู้ชายล่วงล้ำเข้ามาในสวนรัก ส่วนผู้ชายเอง การเข้าพบพ่อแม่ของแฟนก็คือการยืนยันอย่างนึงแล้วว่ารักคนคนนี้แน่นอน ไม่แปลกเลยถ้าเขาจะอยากมีเซ็กส์
  2. ตอนไปเที่ยวด้วยกันครั้งแรก คุณเคยสังเกตไหมว่าทำไมในหนังโป๊หีส่วนใหญ่บรรยากาศเสียตัวมักจะเกิดขึ้นที่ทะเล เพราะมันเป็นที่บรรยากาศดีและมีความโรแมนติก ทำให้คู่รักหลายคนเลือกที่จะมาเที่ยวทะเลและยอมเสียตัวให้กับฝ่ายชาย นอกจากนี้ มีโอกาสสูงถ้าฝ่ายชายชวนคุณไปเที่ยวทะเลแล้วเขาจะขอมีเซ็กส์
  3. ตอนเดทกันครั้งแรก เชื่อเถอะว่าผู้ชายที่เข้าหาผู้หญิงก็มักจะหวังเรื่องเซ็กส์กันทั้งนั้น การที่เขายอมออกมาพบกับเราหรือออกมาเดทกับเรา นั่นก็หมายถึงเขามีสิ่งที่ต้องการแลกเปลี่ยนอยู่แล้ว คุณอาจจะเตรียมใจไว้ได้เลยว่าถ้าเกิดหลังจากเดทกันเสร็จแล้วเขาชวนคนกลับบ้าน หรือขอเข้ามาที่ห้องพักของคุณ มันอาจจะเป็นสัญญาณที่บอกว่าเขารอไม่ไหวที่จะเข้าไปย่ำกลายในพื้นที่ของคุณแล้ว ถ้าคนเตรียมใจมาดีหรือคนมีความรู้พื้นฐานจากหนังโป๊หีก็ไม่มีอะไรให้กลัว
  4. ตอนที่ยังไม่เป็นแฟนกัน อย่างที่เราบอกไปว่าความสัมพันธ์มันมีหลายรูปแบบบางคนอาจจะเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน แต่บางคนก็เริ่มต้นจากการเป็นแค่วันไนท์สแตนด์ ไม่แปลกเลยที่ผู้หญิงหลายคนจะเสียตัวให้กับผู้ชายที่ไม่ใช่แฟนของตัวเองหรือคนที่เพิ่งรู้จัก หลังจากเหตุการณ์นี้มันอาจจะเกิดเรื่องดีๆหรือความรักที่ดีขึ้นก็ได้ ถ้าไม่ใช่ มันก็แค่หนังโป๊หีเรื่องหนึ่งที่คุณเป็นตัวแสดงเท่านั้นเอง

ไม่ควรจะอยู่ในสถานการณ์ไหนเรื่องเซ็กส์จำเป็นต้องได้รับความยินยอมจากทั้งสองฝ่าย ถ้าคุณรู้สึกไม่มั่นใจเลยยังไม่พร้อม คุณมีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธได้ทุกเมื่อ แต่ถ้าคุณอยากได้ความสนุกสนาน คนอาจจะมองเรื่อง sex เป็นแค่กิจกรรมหนึ่งก็ได้