แก้ปัญหาผิวหน้าโทรมและหมองคล้ํา

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนค่ะว่าเมื่อเพื่อนๆได้พบเจอกันอีกฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีเรื่องดีๆสาระดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะที่ใช้มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าแก้ปัญหาผิวหน้าโทรมและหมองคล้ำแน่นอนค่ะว่าปัญหาผิวหน้าโทรมหรือผิวหน้ามีความหมองคล้ำคงเป็นเรื่องที่น่าหนักอกหนักใจของคุณสาวๆหลายๆคนอย่างแน่นอนแต่ถ้าจะพูดให้ถูกนะคะเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่สาวๆมองว่าเป็นปัญหาค่ะแต่มีหนุ่มๆหลายๆคนด้วยนะคะที่มองเรื่องนี้เป็นปัญหานะเพราะแน่นอนค่ะว่าถูกคนนะคะก็คงต้องการที่จะมีใบหน้าที่ดูแลสุขภาพดีและใบหน้าใสเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊ไทยอย่างแน่นอนเพราะการที่เพื่อนๆนั้นมีใบหน้าที่สวยหล่อใสเหมือนดาราหนังโป๊ไทยจะเป็นการดีเพราะการที่มีใบหน้าสวยหล่อหรือขาวกระจ่างใสเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊ไทยนั้นถือว่าเป็นตัวแบบทางในเรื่องหลายๆเรื่องเลยล่ะค่ะเพราะสมัยนี้นะคะทุกๆคนก็มักจะมองรูปลักษณ์ภายนอกเป็นส่วนประกอบใหญ่ๆในการดำเนินชีวิตประจำวันดังนั้นถ้าเพื่อนคนใดนะคะที่มีใบหน้าโทรมหรือหมองคล้ำไม่ขาวกระจ่างใสเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊ไทยควรที่จะหันกลับมาดูแลอย่างจริงจังและแล้วค่ะเพื่อให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นกลับมาดูมีออร่าเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป๊ไทยนั่นเองและในวันนี้นะคะดิฉันได้รวบรวมวิธีที่สามารถช่วยทำให้เพื่อนๆนั้นมีใบหน้าที่กระจ่างใสมาฝากค่ะ
ประการแรก ปัญหาสำคัญของเพื่อนเลยนะคะก็คือการนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่หรือจำเป็นจะต้องนอนดึกเชื่อไหมเขาว่าเวลาที่เพื่อนๆนอนหลับเนี่ยร่างกายของเพื่อนจะมีการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอส่วนต่างๆที่อยู่บนเรือนร่างของเพื่อนให้กลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้นดังนั้นนะคะที่เพื่อนๆทุกๆคนสมควรที่จะเข้านอนก่อน 22:00 น และไม่สมควรอดนอนเด็ดขาดค่ะ
ประการที่สอง ไม่ละเลยการบำรุงผิวด้วยเซรั่มเพื่อนๆทราบไหมคะว่าเซรั่มมีส่วนช่วยในเรื่องการบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพผิวของคุณเพื่อนให้กลับมาดูกระจ่างใสและทำให้ผิวของเพื่อนนะคะรู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้นดังนั้นนะคะส่วนนี้เพื่อนไม่สมควรที่จะมองข้าม
ประการที่สาม ห้ามลืมที่จะทาครีมกันแดดใช่ค่ะครีมกันแดดมีส่วนช่วยป้องกันแสงยูวีที่เข้ามากระทบกับใบหน้าของเพื่อนๆเพื่อนๆทราบไหมคะว่าสาเหตุที่ทำให้เพื่อนนั้นมีใบหน้าที่หมองคล้ำไม่กระจ่างใสมาจากสาเหตุอะไรบ้างแน่นอนเขาว่ามาจากแสงแดดเป็นส่วนใหญ่เลยดังนั้นไม่ว่าเพื่อนๆจะออกไปข้างนอกเลยอยู่ภายในบ้างดิฉันขอแนะนำให้เพื่อนๆนะคะทาครีมกันแดดทุกครั้งเป็นประจำ