เจอกันครั้งแรก ทำอย่างไรให้เขาชอบ

คุณเคยเจอความสัมพันธ์แบบนี้มั้ยที่คุยกันมาดิบดีเลยนะ อีกฝั่งเซ็กซี่เหมือนดาราคลิปแอบดูหีสาวเข้าห้องน้ำเลยล่ะ แต่พอหลังจากไปเดทกันครั้งแรกเนี่ยแล้วเขาก็ค่อย ๆ หายไปจากคุณเรื่อย ๆ โดยที่คุณก็ไม่รู้เหตุผลว่ามันคืออะไร ทั้งทีาตัวคุณก็ดูดีไม่แพ้ดารคลิปแอบดูหีสาวเข้าห้องน้ำ แต่ทุกอย่างต้องมีที่มาที่ไปเหตุผลที่เขาหายไปจากคุณนั่นก็เพราะว่าในเดทแรกคุณทำอะไรบางอย่างที่ทำให้เขาเกิดความไม่ประทับใจแต่คุณไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นคุณเห็นด้วยกับผมมั้ยว่าเดทแรกมันสำคัญมาเพราะการที่จะมีเดทครั้งที่ 2 3 4 มันก็ต้องเริ่มจากเดทแรกถูกมั้ยล่ะ แล้วถ้าหากเดทแรกมันไม่เวิร์คมันก็จะไม่มีเดทครั้งต่อ ๆ ไป เพราะฉะนั้นวันนี้ผมจะมาแชร์เทคนิควิธีการทำยังไงให้คู่เดทของคุณประทับใจคุณตั้งแต่เดทแรก
1. คุณต้องสร้างความประทับใจแรก
ความประทับใจครั้งแรกมันเป็นเรื่องของบุคลิกภาพภายนอกที่คนที่เขาเห็นเราครั้งแรกแล้วเขาจะประทับใจเราได้อย่างแรกเลยคือ การแต่งกายแต่ละคนมีสไตล์การแต่งตัวที่ไม่เหมือนกัน คุณสามารถแต่งตัวได้ตามแนวของคุณแต่ต้องให้มันเหมาะกับสถานที่ที่จะไป เช่นถ้าคุณต้องการไปทานอาหารที่โรงแรมแล้วคุณใส่รองเท้าแตะไปมันก็ดูไม่เหมาะสม แต่ถ้าไปเดินสวนสาธารณะอันก็สามารถใส่รองเท้าแตะได้ มันไม่ต้องถึงขนาดใส่สูทแต่แค่ต้องแต่งตัวให้มันดูสะอาดและเหมาะสมกับสถานที่นั้น ๆ ก็พอ อีกอย่างที่สำคัญเลยก็คือรอยยิ้ม การยิ้มจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกสบายใจขึ้นเมื่อได้อยู่กับคุณ แต่อย่าเปิดเผนมากเกินจนเหมือนดาราคลิปแอบดูหีสาวเข้าห้องน้ำล่ะ
2. คุณต้องวางแผนการเดทให้ดี
คุณต้องเตรียมแผนการเดทให้ดีวางแผนเลยว่าร้านแรกจะไปร้านไหน ถ้าร้านแรกไม่เปิดร้านที่สองจะเป็นร้านอะไรดี แถวไหนดี ไม่ใช่เจอหน้าก็ถามว่าจะไปไหนกันดี แบบนั้นมันดูเป็นการไม่เตรียมตัว หรือเราอาจจะถามเขาว่าอยากไปไหนแล้วมีช้อยส์ให้เขาเลือกแบบนี้ก็เวิร์คนะ แล้วหนังจากจากกินข้าวเสร็จจะไปทำอะไรต่อ จะไปดูหนัง ฟังเพลง ก็ต้องลองปรึกษากันดูอีกที
3. คุณต้องเป็นตัวของตัวเอง
การเป็นตัวของตัวเองในมารยาทที่มันถูกต้อง มีความธรรมชาติ มีความเฮฮาทำให้รู้สึกเหมือนว่าเราคุยกับเพื่อนแต่ไม่ใช่คุยกับเพื่อนเรื่องเสียวๆเหมือนในคลิปแอบดูหีสาวเข้าห้องน้ำ แล้วพอมาคุยกับผู้หญิงก็เอาเรื่องเซ็กส์มาคุยด้วยอย่างนี้อาจจะโดนด่าแทนก็ได้นะ
4. คุณต้องชมเขาด้วยความจริงใจ
ชมในส่วนที่เราอยากชมเขาจริง ๆ ไม่ใช่การชมที่โอเวอร์จนเกินไป เช่น คุณเป็นคนที่ดูในรูปนิ่ง ๆ นะครับแต่พอมาเจอตัวจริงดูสดใจกว่า น่ารักว่าในรูปมาก การชมแบบนีจะแสดงให้เห็นว่าเราสนใจและใส่ใจในตัวเขา
5. อย่าครองบทสนทนามากจนเกินไป
บางคนเขาอาจจะไม่ได้ชอบคนที่พูดมาก แต่บางคนเขาก็อาจจะเป็นคนชอบฟัง แต่เราคงไม่รู้หรอกว่าเขาเป็นคนแบบไหน เพราะฉะนั้นเราควรเลือกกลาง ๆ ไว้ก่อนถามเขาบ้างให้เขาถามเราบ้างแบ่งกันคนละครึ่งให้บนสนทนามันไม่ดูเป็นการคุยคนเดียวจนเกินไป