เร้าอารมณ์หญิงด้วยขั้นตอนง่ายๆ

คุณผู้ชายรู้บ้างไหมว่ากว่าสาวๆเครื่องจะติดนั้นมันยากขนาดไหนอีกอย่างพวกผู้หญิงไม่ได้มีอารมณ์ง่ายแบบคุณหรอกนะที่ดูคลิปโป้ปุ๊บก็มีอารมณ์ปั๊บเพราะงั้นมันก็ถึงเวลาแล้วที่หนุ่มๆจะต้องหันมาใส่ใจขั้นตอนการเร้าอารมณ์ให้สาวๆกันซึ่งวิธีการมันก็ไม่ได้ยากอะไรเลยเพียงแค่คุณทำตามเคล็ดลับที่เราจะบอกดังต่อไปนี้นั่นก็สามารถช่วยให้เซ็กส์ของคุณกับสาวๆนั้นมันลุกโชนเหมือนกับในคลิปโป้ที่คุณชื่นชอบได้แล้วเพราะฉะนั้นเราตามมาดูกันเลยว่าขั้นตอนที่ว่านั้นมันจะต้องเริ่มอย่างไรบ้างรับรองว่ารอบนี้อารมณ์ของสาวๆจะติดขึ้นอย่างง่ายดายแน่นอน
1.ให้เร้าอารมณ์แบบสาสมใจ ในตอนนี้อารมณ์ของสาวๆจะวิ่งไปทั่วร่างแถมจุดเสียวยังแข็งตัวเพื่อเตรียมรับน้องชายที่จะเข้ามาและก่อนที่จะไปถึงจุดยอดเหมือนในคลิปโป้นั้นจุดเสียวก็จะหดเข้าไปในหนังหุ้มโดยเฉพาะตอนที่กำลังถูกล่วงล้ำเพื่อปกป้องตัวเองจากการเสียดสีและกระทบกระเทือนโดยสิ่งที่ฝ่ายชายควรทำนั่นก็คือการกระตุ้นให้มีการตอบสนองทั่วเรือนร่างด้วยการใช้มือนวดคลึงที่จุดเสียวเหมือนในคลิปโป้ในขณะที่อีกมือหนึ่งก็นวดบริเวณอื่นๆไปด้วยซึ่งครั้งต่อไปที่คุณกระตุ้นบริเวณนี้อีกสมองมันก็จะจดจำการกระตุ้นของครั้งก่อนได้และจะเชื่อมต่อความรู้เข้าด้วยกันนั่นเอง
2.รุกเข้าหาแบบไม่ยั้ง พอมาถึงขั้นนี้สาวๆอาจจะรู้สึกว่าถูกตัดขาดจากร่างกายของตนเองและจะรับรู้ถึงคลื่นแห่งความสุขวนเวียนอยู่แถวจุดเสียวซึ่งสิ่งที่พวกผู้ชายควรทำก็คือต้องสังเกตว่าสาวๆคนนั้นต้องการแบบไหนเพราะบางคนอาจจะชอบให้หนุ่มๆทำต่อไปเรื่อย ๆแต่บางคนก็อยากให้กอดหรือจูบมากกว่าและด้วยเหตุนี้จุดเสียวจะไวต่อความรู้สึกมากในช่วงเวลานี้การกระตุ้นบริเวณแคมของน้องสาวจึงให้ความรู้สึกที่ดีกว่าแต่ถ้ายังเสียวซ่านไม่เพียงก็อาจจะเปิดคลิปโป้เพื่อเป็นตัวช่วยก็ได้เหมือนกันนะ
3.ขั้นที่สุขสุดๆ ตามปกติออกัสซั่มจะอยู่แค่สิบกว่านาทีเท่านั้นแล้วน้องหนูของคุณก็จะกลับมาเป็นปกติเพราะงั้นสิ่งที่หนุ่มๆต้องทำคือนวดคลึงบริเวณเร้าอารมณ์ของเธอไปด้วยเมื่อถึงจุดสุดยอดสาวๆจะปล่อยฮอร์โมนออกซิโทซินออกมาเองเพื่อช่วยสร้างความผูกพันระหว่างคู่รักซึ่งมันก็เป็นเหตุผลที่ทำไมสาวๆชอบให้กอดหลังจากดูคลิปโป้และร่วมรักนั่นเองเพราะฉะนั้นขั้นตอนเร้าอารมณ์ให้สาวๆนั้นไม่มีอะไรยากเลยเพียงแค่เปิดคลิปโป้เป็นตัวกระตุ้นแล้วทำตามขั้นตอนไปเรื่อย ๆโดยไม่เร่งรีบแค่นี้ก็สามารถทำให้สาวๆรู้สึกเสียวซ่านจนถึงใจแล้วล่ะ