สิ่งไหนบ้างที่ทำให้คนรักเบื่อจนต้องส่ายหน้าหนี

หลายคู่ๆคงต้องเคยเจออะไรเช่นนี้แน่ๆนั่นก็คือการที่แฟนของเราไม่น่ารักกับเราเหมือนสมัยก่อนไงล่ะซึ่งมันก็มีหลายสาเหตุนะเช่นเขาเริ่มเปลี่ยนไปโดยอาจจะนอกใจไปดูหนังโป๊ดังแนว (AV Subthai) กับคนอื่นหรือเป็นเพราะตัวคุณเองที่ทำนิสัยบางอย่างจนทำให้เขาไม่อยากหวานกับคุณอีกต่อไปเอาล่ะถ้ามัวแต่นั่งคิดก็เสียเวลางั้นเราไปเช็กการกระทำที่เป็นต้นตอของเรื่องนี้กันว่าอะไรที่คุณเผลอทำโดยไม่ได้ตั้งใจจะได้รู้กันไปเลยว่าแท้จริงแล้วที่คนรักของคุณไม่สนใจนั้นมันเป็นเพราะอะไรกันแน่ดังนั้นจะมารอช้าไม่ได้แล้วล่ะรีบไปดูกันเลย
ข้อหนึ่ง ไม่เคยมาทันที่นัดเอาไว้เลย เราเข้าใจนะว่าคุณเองก็มีอะไรที่ต้องทำอยู่เยอะเลยกว่าจะเสร็จไม่ว่าจะอาบน้ำแต่งตัวแต่คุณอย่าลืมนะว่าการใส่ใจคนข้างๆก็เป็นเรื่องสำคัญนะและเราเชื่อนะว่าคนรักของคุณเองก็ไม่ชอบการที่ต้องรออะไรนานๆหรอกเพราะเวลาตรงนั้นเขาก็สามารถเอาไปทำอะไรได้อีกตั้งเยอะแรกๆเขาอาจจะทนได้อยู่หรอกแต่พอมันเป็นแบบนี้มาเรื่อยๆวันนึงเขาอาจจะไม่ทนแล้วแอบไปดูหนังโป๊ดังแนว (AV Subthai) กับคนอื่นก็ได้นะเพราะงั้นเราอยากแนะนำว่าเมื่อไหร่ที่มีนัดก็ควรจัดการเวลาให้ดีอย่าปล่อยให้คนรักของคุณได้รอนานเด็ดขาดไม่แน่เรื่องเล็กๆแบบนี้ก็อาจจะทำให้ความรักของคุณสั่นคลอนได้นะ
ข้อสอง ไม่เอ่ยขอบคุณหรือขอโทษอีกแล้ว เมื่อก่อนอาจจะพูดกันอยู่บ่อยครั้งแต่ด้วยความที่อยู่กันจนชินแล้วคำพูดเหล่านี้มันก็กลับจางหายเข้ากลีบเมฆไปซะแล้วซึ่งหากเมื่อไหร่ที่เขาทำดีกับคุณมากๆแต่ไม่ได้รับคำขอบคุณเลยมันก็อาจจะทำให้เขาน้อยใจจนเป็นความรู้สึกสะสมไปนานๆได้นะและบอกเลยว่าในอนาคตมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีอย่างแน่นอนอีกอย่างหากคุณทำผิดแล้วไม่ขอโทษเลยก็เหมือนกับการไม่ให้เกียรติอีกฝ่ายนั่นแหละแล้วอย่างนี้ใครมันจะยังอยากทนดูหนังโป๊ดังแนว (AV Subthai) กับคนแบบคุณอีกต่อไปล่ะเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เรื่องพวกนี้ทำความรักของคุณต้องจบลงก็รู้จักพูดมันเสียบ้าง
ข้อสาม เป็นคนอะไรก็ได้หมด เรารู้นะว่าคุณอาจจะเป็นคนหนึ่งที่รักคู่ของคุณมากๆเวลาเขาจะถามว่าจะดูหนังโป๊ดังแนว (AV Subthai) หรือทำอะไรไหมแต่คุณชอบตอบว่าได้หมดตามใจอีกฝ่ายมันก็สามารถทำให้เขาคิดไปไกลได้นะว่าคุณนั้นไม่ได้ใส่ใจเขาเลยหรือคุณเป็นพวกที่ไม่มีความคิดเป็นของตนเองเพราะงั้นหากคุณยังปล่อยให้เขาคิดอยู่ฝ่ายเดียวแบบนี้นานวันเข้าคนดูหนังโป๊ดังแนว (AV Subthai) ข้างๆเขาอาจจะไม่ใช่คุณก็ได้นะดังนั้นหันมาเอาใจเขาด้วยการสนใจรายละเอียดเรื่องพวกนี้สักหน่อยเถอะแค่นี้ก็ทำให้ความรักของคุณไม่มีวันน่าเบื่อแล้วล่ะ