สูตรลับลดการแตกไว

เคยสงสัยไหมว่าทำไมแตกไว ทำไมเสียวแค่นิดเดียวแล้วแตกทันที เพราะเหตุอะไรมันถึงทำแค่แปบเดียวแล้วก็เสร็จ มันมีหลายเหตุผลหลายปัจจัยว่า ทำไมถึงแตกไวขนาดนั้น มันเป็นของเสียของผู้ชายเพราะว่าบางครั้งคุณอาจจะเสร็จคนเดียวแต่ฝ่ายหญิงไม่เสร็จตามคุณด้วย หรือว่าถ้าคุณเคยเปิดหนังโป๊(PORN)ดูเพื่อชักว่าวแล้วแตกไวมันก็อาจมาจากในหัวคุณว่าการมองภาพจินตนาการว่าคุณมองเห็นอะไร นึกถึงอะไร แต่ถ้าดูหนังโป๊(PORN)บ่อยๆจะรู้ว่าพระเอกหนังโป๊(PORN)เขาไม่ได้แตกไว เขาจะต้องถ่ายหนังโป๊(PORN)หลายเรื่องกับนางเอกหนังโป๊(PORN)หลายคนหลายรูปแบบ เขามีวิธีอย่างไรที่จะไม่แตกไว ให้ฝ่ายหญิงมีเวลาถ่ายหนังโป๊(PORN)ออกมาให้ดีที่สุด งั้นเราาดูกันว่ามีวิธีไหนบ้างที่ลดอาการแตกไวให้กับคุณผู้ชายกัน
อย่างแรก ชักว่าวให้ตัวเองก่อน บางคนที่ทำเป็นประจำอยู่แล้วอาจจะช่วยลดการแตกไวในเรื่องของการมีเซ็กได้ แต่บางคนทีไม่ค่อยได้ทำ มันถือเป็นข้อแรกที่สำคัญเพราะจะช่วยลดความตื่นเต้น ตื่นตัว เวลาจะมีเซ็กกับใครสักคนหนึ่งได้ อาจจะประลอง สักหนึ่งน้ำก่อนมีซ็กจริงๆ
อย่างที่สอง อย่าคิดแต่เรื่องบนเตียง เวลากำลังมีเซ็กให้ลองคิดเรื่องอื่นในหัวดูบ้าง มันจะได้ช่วยชะลอความเสียว ยืดเวลาการมีเซ็กออกไปได้สักนิดหนึ่ง หรือจะชะลอเอวของคุณในจังหวะที่บาลง หาเรื่องพูดคุยกับคู่นอนของคุณก็ได้ แต่ก็ไม่ควรจะปล่อยให้นานเกินไปเพราะอาจจะทำให้ดูน่าเบื่อและอาจจะหมดอารมณ์ก่อนที่จะเสร็จ
อย่างที่สาม กินของมึนเมา มันจะช่วยลดการตอบสนองเวลามีเซ็กลงทำให้ร่างกายหลั่งน้ำได้ช้า และยืดเวลาความสุขออกไปให้คุณได้ แต่ก็ไม่ควรจะใช้วิธีนี้จนบ่อยเกินไปเพราะมันจะเป็นตัวขัดจังหวะคุณเวลามีความสุข มันจะทำให้คุณรู้สึกปวดฉี่บ่อย หรืออาจจะทำให้คุณเมาจนหลับไปเลยไม่ได้ทำการบ้านกับคู่ของคุณ
อย่างที่สี่ ใช้มือบีบ ตามหลักการหลายๆอย่าง ถ้าคุณรู้สึกว่าใกล้จะแตกแล้วใกล้จะเสร็จแล้วให้ใช้นิ้วบีบตรงฐานของน้องชาย ไว้สักพักแล้วเอามือออก มันจะช่วยยืดเวลาการมีเซ็กออกไป และมันยังมีข้อดีคือจะเพิ่มความสุขในตอนที่คุณกำลังจะแตกอีกด้วย เพราะมันจะแตกได้อย่างเต็มที่นั้นเอง
อย่างที่ห้า ลองเปลี่ยนวิธีก่อนที่จะแตก ถ้าคุณรู้สึกว่า คุณเสียวและกำลังใกล้จะแตกแล้วให้หยุดหรือชะลอเอวของคุณลง ลองเปลี่ยนเป็นไปดูดนม หรือดูดปาก บีบนม เปลี่ยนแปลงท่าทางการมีเซ็กบ้างมันจะทำให้ตัวคุณเบาลงแต่ฝ่ายหญิงกับเครื่องร้อนมากขึ้น อารมณ์ที่ฝ่ายหญิงมีให้กับคุณมันจะทำให้คุณตื่นตัวตลอดเวลา ละแถมยังจะเสร็จไปพร้อมๆกับฝ่ายหญิงอีกด้วย