เสือล่าเหยื่อ

เทคนิคง่ายๆเมื่อแม่เสือสาวอยากจะล่าเหยื่อ คุณเคยดูแนวหนังโป้หรือไม่ ถ้าเคยคุณเคยสังเกตนางร้ายหรือนางเอกหนังโป้เหล่านี้ไหมว่า ทำไมพวกเธอถึงได้กินพระเอกหรือผู้ชายทั้งเรื่องได้แบบง่ายดาย พวกเธอเหล่ามีเทคนิคที่จะเป็นแม่เสือสาวออกล่าเหยื่อได้ตลอด หรือจะเป็นหนังทั่วไปที่นางร้ายออกล่า เธอมีเทคนิคและวิธีการอย่างไรที่จะทำให้ผู้ชายเหล่านั้นตกหลุมกับดักของเธอ เราจะนำเสนอเทคนิคง่ายๆได้เหยื่อแน่นอน
มาเริ่มกันที่ข้อที่หนึ่ง อ่านเกมให้ออก อ่านใจของเหยื่อให้ออกว่าเขาเข้าหาคุณในลักษณะไหน ถ้าเขาเป็นฝ่ายบุกรุกเข้ามาเลยคุณต้องเตรียมวิธีรักมือ ที่จะทำให้เขาต้องตกใจในตัวคุณ เพราะเขาเองก็คงจะคาดเดาไว้แล้วว่าคุณต้องตกหลุมเขาแน่นอน หรือว่าคุณจะยอมตกหลุมของเขาเพื่อจะให้เราทั้งคู่ไปเล่นหนังโป้ด้วยกัน
ข้อที่สอง แววตานักล่า ใช้แววตา และสายตาในการยิงลูกระเบิดใส่เขา ให้เขาตกหลุมพรางของคุณ เพื่อที่ตัวคุณจะได้กินเขาแบบง่ายๆ หรือว่าจะลองเล่นหูเล่นตากับเขา เพื่อให้เขาหลงเสน่ห์แม่เสือสาวของคุณ นั้นก็ถือเป็นเทคนิคเฉพาะตัวได้เหมือนกัน
ข้อที่สาม รู้จักพูด ใช้คำพูดให้เป็น ต้องรู้แนวว่าเขาเป็นคนแบบไหน อารมณ์ สนุกสนาน เฮฮาหรือเปล่า ถ้าคุณรู้ว่าต้องใช้คำแนวไหน ให้อีกฝ่ายติดใจในฝีปากของคุณ เขาจะหลงในตัวคุณ ทำให้เขาตกเป็นเหยื่อของคุณในที่สุด
ข้อที่สี่ ลูกเล่น ท่าทางประจำตัวของคุณ ที่ทำให้เขาสะดุดตา ไม่ยากค่ะ ถ้าคุณเป็นคนร่าเริง สดใส เขาจะชอบมองคุณเพราะมันทำให้เขาสบายใจ รู้สึกไม่เครียด ผ่อนคลาย มันทำให้เขาอยากอยู่ใกล้คุยอยากคุยกับคุณหลงคุณ ชอบในความที่เป็นคุณ
ข้อที่ห้า กลิ่นตัว กลิ่นตัวสามารถสร้างอารมณ์ทางเพศเหมือนกันนะคะ มาสร้างหนังโป้ด้วยกันดีกว่าค่ะสาวๆ มาสร้างกลิ่นตัวโดยน้ำหอม โลชั่น หรือสบู่ที่ทำให้ชายคนใดได้ดมเข้าไปล่ะก็ถึงขั้นติดใจ ถ้าเรามีกลิ่นตัวที่หอมมันจะทำให้อีกฝ่ายอยากเข้าใกล้คุย อยากสัมผัส อยากคุยกับคุณมากขึ้นนะคะ สังเกตได้เลย เพราะขนาดตัวพวกเราเองนักล่ายังชอบคนที่มีกลิ่นตัวหอม
ข้อที่หก สร้างความโรแมนติก ข้อนี้เหยื่อคนไหนก็ชอบเพราะมันคือการดูแลใส่ใจในเรื่องจุดเล็กๆน้อยๆ เพราะมันเป็นจุดไม่สำคัญนี้แหละ มันเลยเป็นเรื่องโรแมนติก ทำให้เขาประทับใจ เหยื่อชอบค่ะเพราะเขาจะมองว่าเขาพิเศษสำหรับคุณ เขาจะใจอ่อนกับคุณขึ้นมาเอง
ลองนะคะนักล่า ลองนำไปใช้ในการออกล่าผู้ชายตามหนังโป้และอาจจะเสริมสร้างความสัมพันธ์ให้มันดูไม่น่าเบื่อ ปรับเปลี่ยนนิดหน่อย เพื่อความตื่นเต้น และมัดใจของเขากันนะคะ