เรื่องงี่เง่าที่ผู้ชายไม่ค่อยเข้าใจ

สาวๆเคยสงสัยกันไหมว่าทำไมผู้หญิงอย่างเราถึงงี่เง่า ผู้หญิงหลายๆคนที่มีคนรักหรือมีคนคุยเป็นของตัวเองหรือไม่ก็เคยผ่านเหตุการณ์เรื่องงี่เง่าก็คงจะเคยทะเลาะกับคนที่ตัวเองรักมาทั้งนั้นใช่ไหมคะ อย่างแฟนจะดูคลิปโป๊มากๆแต่เราไม่อยากดู แล้วคงเกิดปากเสียงกันก็หาว่าเรางี่เง่าไม่ดูคลิปโป๊กับเขา ต่อให้นางฟ้ามาเกิดผู้หญิงก็จะไม่ทนค่ะไม่ว่าจะคิดอย่างไรมันก็ไม่งี่เง่าเลยสักนิด การไม่ดูคลิปโป๊เนี่ยนะ ถึงขั้นต้องมีปากเสียงต้องทะเลาะกันเพราะเรื่องคลิปโป๊ แต่เดี๋ยวนะคะสาวๆต้องหยุดคิดสักนิดค่ะ อย่าเพิ่งโทษเเค่ฝ่ายชายว่าเป็นฝ่ายผิดอยู่ฝ่ายเดียว บางทีเราอาจจะยังมองไม่เห็นความผิดของตัวเองก็เป็นได้ ถึงขั้นนี้สาวๆ คงต้องมาเช็คพฤติกรรมของตัวเองกันแล้วล่ะค่ะ เผื่อว่าความสัมพันธ์ของเขากับเรานั้นจะกระชับกันมากขึ้น หรือวันข้างหน้าอาจจะดูคลิปโป๊เมื่อร่วมรักกันได้ค่ะ มาส่องเรื่องงี่เง่าของผู้หญิงกันได้เลยค่ะ

ข้อที่หนึ่ง ผู้หญิงเอาแต่ใจ สาวๆคะขอบอกเลยนะคะถึงตอนเพิ่งจีบกันใหม่ๆ ฝ่ายชายจะตามใจ เราแค่ไหนเอาใจสารพัดอย่าง อยากจะกินอะไรทำอะไรก็จัดให้ตลอดไม่ขัด แต่ถ้าสาวๆทำตัวงี่เง่าขี้งอนเป็นที่หนึ่งแบบนี้ผู้ชายเค้าก็ไม่ทนหรอกนะคะ ผู้ชายถึงขั้นหันหน้าหนีได้เลยทีเดียว สาวๆลองสังเกตตัวเองดูนะคะว่าเราทำตัวงี่เง่าใส่เขาอยู่รึเปล่า? อย่างเช่นถ้าเขาเย็ดกับคุณอยู่แล้วคุณดันเอาเรื่องเก่าๆที่เขาเคยทำไม่ดีมาพูดขณะเขากำลังมีความสุขอันนี้เป็นเรื่องงี่เง่ามากค่ะ อย่าใช้นิสัยหึงหวงงี่เง่าไม่เข้าเรื่องนะคะ แบบนี้ผู้ชายหนีแน่นอนจ้า

ข้อที่สอง  สาวๆที่ชอบชวนทะเลาะรู้ไหมคะว่าการชวนทะเลาะเป็นเรื่องงี่เง่าอย่างมากค่ะ ผู้ชายไปง่ายๆเลยนะคะเเบบนี้ ตอนขี้หึงน่ะยังพอไหวอยู่หรอก แต่ถ้ามีเเฟนสาวที่ไม่ค่อยไว้ใจกันนี่เเหละค่ะประเด็นเลยค่ะ จ้องเเต่จับผิดชวนทะเลาะตลอด เเบบนี้ผู้ชายจะรู้สึกไม่ดีเหมือนกับว่ามีเครื่องจับผิดอยู่ตลอดเวลาจนรู้สึกอึดอัดเหมือนโดนล้ำเส้นพื้นที่ส่วนตัวมากเกินไป เเละหากสาวๆคนไหนชอบเช็คว่าผู้ชายเค้าไปทำอะไรที่ไหน เมื่อไหร่กับใคร หรือคิดไปเองว่าเค้านอกใจไปนอนเย็ดกับคนอื่นทั้งๆที่เค้าไม่ได้ทำอะไรเลยเเม้เเต่นิดเดียว บอกได้คำเดียวนะคะว่านอกจากจะจับผิดกันเเล้วยังใส่ร้ายกันชัดๆเลยค่ะ ไม่มีใครทนได้นะเเบบนี้ สาวๆควรระวังค่ะ

ข้อที่สาม ชอบใช้ให้ฝ่ายชายเปลี่ยนนู่นเปลี่ยนนี่ หากสาวๆทำตัวเป็นคนช่างเปลี่ยน ชอบบอกให้ผู้ชายเป็นไปในแบบที่เราอยากได้โดยที่ไม่ฟังสิ่งเค้าอธิบายหรือเหตุผลบ้างเลย ขอเตือนเลยนะคะว่าไม่เพียงเเต่จะทำให้เค้าอึดอัดแล้วเค้ายังจะรู้สึกเหมือนไม่ได้รับการยอมรับจากสาวๆอีกด้วยค่ะ