4เรื่องที่เกี่ยวกับหนังโป๊ควรรู้ไว้

1. ไม่ชอบก็ได้ แต่ชอบก็ไม่แปลก
ให้มันเป็นเพียงสื่อความบันเทิงแบบหนึ่งนะที่บางคนก็ชอบดูได้เหมือนกัน นางเอกของเรื่องก็สวยหุ่นดี แถมเดี๋ยวนี้บางทีก็มีหนุ่มหล่อๆ เล่นด้วยอีก บางเรื่องก็มีพล๊อตเรื่อง มีบทไม่ได้ต่างจากการแสดงละครและหนังเรตปกติเลย เพียงแค่เป็นหนังที่เน้นฉากบนเตียงโดยเฉพาะก็เท่านั้นเอง คนเรามักมีจินตนาการเกี่ยวกับ Sex ด้วยกันทั้งนั้น เลยมีการถ่ายทอดเรื่องเกี่ยวกับ Sex มาตั้งแต่ในอดีตแล้ว ไม่ว่าจะเป็น นิยาย รูปปั้น ภาพวาด แต่ในบรรดาทั้งหมดนี้หนังโป๊ดูจะตอบสนองคนดูได้มากที่สุด เพราะมีทั้งภาพและเสียงให้เห็นอย่างชัดเจน จึงไม่แปลกที่ธุรกิจนี้จะเฟื่องฟูยิ่งนัก
2. หนังโป๊ไม่ใช่ วิชาเพศศึกษา
มันคือภาคปฏิบัติของเพศสัมพันธ์ที่มีไว้เพื่อความบันเทิง ใช้ดูเผื่อผ่อนคลาย ไม่ใช่ทฤษฎีวิชาการแบบในหนังสือ ตำราการแพทย์ หรือกามสูตรนะ บางอย่างไม่ควรทำ และอะไรที่ไม่ดีไม่เข้าท่า อย่าจำเอามาใช้ในชีวิตจริงเลย Sex ในชีวิตจริงเนี่ยแค่ทำตามแบบปกติ กระตุ้นให้ถูกต้องก็มีความสุขได้แล้ว ไม่ต้องทำให้แปลกให้พิศดารสักนิด การใช้ถุงยางเสมอดีที่สุด การใช้น้ำลายแทนเจลหล่อลื่นเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำตาม การใช้นิ้วที่รุนแรงหรืออุปกรณ์ขนาดใหญ่แปลกๆ อาจจะทำให้น้องสาวของคุณบาดเจ็บเอาได้ ให้มี Sex กันบนพื้นฐานความปลอดภัยเสมอนะคะ
3. ความรุนแรงในหนังไม่ใช่เรื่องปกติที่ควรทำ
หนังบางเรื่องทำมาเพื่อตอบสนองกลุ่มเป้าหมายที่ชอบใช้ความรุนแรง แบบที่เรียกกันว่า BDSM ซึ่งเป็นรสนิยมทางเพศรูปแบบหนึ่ง สำหรับคนที่ชื่นชอบการถูกกระทำด้วยความรุนแรง หรือความสัมพันธ์แบบเจ้านายกับทาส ซึ่งจะเอามาทำเหมือนเป็นเรื่องปกติไม่ได้! ไม่ใช้ทุกคนจะชื่นชอบแบบนี้
รวมถึงสถานการณ์ต่างๆ ในหนังโป๊เองก็ทำให้เกิดการเร้าอารมณ์ทางเพศด้วย จึงมีอะไรที่ผิดศีลธรรมอยู่เยอะมาก ไม่ควรเอามาทำในชีวิตจริงเด็ดขาด อย่างเช่น ความสัมพันธ์กับครูและนักเรียน ความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวเดียวกัน ความสัมพันธ์แบบเป็นชู้กัน หรือการล่อลวงข่มขืนก็ด้วย ให้มันอยู่แค่ในหนังโป๊ก็พอนะ ดูหนังโป๊ไม่ผิด…แต่ถ้าทำผิดแล้วเอาหนังโป๊มาอ้างนี่ใช้ไมได้อย่างแน่นอน
4. ทำให้เรียนรู้ Sex แบบที่ตัวเองชอบ
Sex เนี่ยบางครั้งเวลาลงสนามจริงๆ แล้วกลับไม่เป็นอย่างที่เราคาดหวังไว้เลย เห็นนางเอกหนังโป๊เขารู้สึกดี รู้สึกฟินกันจัง แต่พอเราทำเองแล้วทำไมกลับไม่รู้สึกแบบนั้นบ้าง ทั้งๆ ที่ก็ทำตามเขาเหมือนๆ กันแท้ๆ แต่อยากให้รู้เอาไว้ ผู้หญิงแต่ละคนมีจุดกระตุ้น มีจุดที่ชอบไม่เหมือนกัน ดังนั้นการลองทำตามหลายๆ แบบอาจจะเจอจุดที่ตัวเองชอบและนำมาปรับใช้ในชีวิตจริงได้ จากที่อาจจะไม่เคยถึงจุดสุดยอด เพียงลองแนะนำแฟนให้ทำตามแบบในหนังเรื่องนั้นเรื่องนี้ดู อาจจะทำให้คุณฟินมากกว่าที่เคยเป็นก็ได้นะ ของแบบนี้ต้องลองถึงจะรู้