โดนรุ่นพี่รุมเย็ด

ก่อนอื่นเราขอแนะนำตัวก่อนนะคะเราชื่อแป้งค่ะ แป้งกำลังเรียนอยู่ค่ะแต่ขอไม่บอกชื่อมหาลัยนะคะ แป้งพักอยู่ที่หอใกล้มหาลัยค่ะด้วยความที่แป้งมาเรียนต่างจังหวัดแล้วพ่อแม่ไม่ค่อยสนับสนุนเท่าไหร่เขากลัวแป้งใจแตกค่ะกลัวว่าวันหนึ่งเขาจะเห็นคลิปโป๊ของแป้งถูกส่งต่อไป เพราะว่ามันมีพี่ข้างบ้านแป้งเขาบอกจะไปเรียนที่กรุงเทพแต่กลับใจแตกก่อนตอนนี้เขาถ่ายคลิปโป๊แล้วก็ขายเอาเงินใช้แล้วค่ะ แป้งเลยสอบให้ติดแล้วย้ายมาเลยต้องทำงานส่งตัวเอง แป้งเป็นคนที่หน้าตาดีนะคะเพื่อนมักจะบอกประจำ แต่แป้งยังไม่มีแฟนเลยค่ะได้แค่แอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่งเขาชื่อพี่ต้องค่ะเขาเป็นนักกีฬาของมหาลัยค่ะแป้งเลยจะชอบไปนั่งดูพี่ต้องเป็นประจำ ด้วยความที่แป้งเป็นผู้หญิงที่เปรี้ยวแป้งเลยชอบใส่เสื้อนักศึกษารัด ๆ หน่อยกระโปรงก็ต้องสั้น เวลานั่งดูพี่เขาพี่ต้องก็มักจะมองมาที่แป้งอยู่บ่อย ๆ ค่ะแต่ไม่รู้นะคะว่ามองหน้าหรือว่ามองนมกันแน่ แต่มันก็ทำให้แป้งเสียวได้เลยค่ะบางทีกลับมาหอแป้งก็ต้องเปิดคลิปโป๊ช่วยตัวเองเป็นประจำเลย
แล้วโอกาสของแป้งก็มาถึงค่ะ เพื่อน ๆ แป้งชวนไปปาร์ตี้ที่คอนโดพี่ต้องกันค่ะ แป้งก็ตอบตกลงไปเลยค่ะพอไปถึงก็ยังไม่มีใครมาเลยค่ะพี่ต้องเลยให้แป้งไปนั่งรอในบ้านก่อน แต่สิ่งที่แป้งเห็นคิดพี่ต้องเขาเปิดคลิปโป๊ทิ้งไว้พอพี่เขาเห็นว่าแป้งรู้เรื่องคลิปโป๊เขารีบวิ่งมาปิดแล้วก็ขอตัวไปอาบน้ำค่ะ ระหว่างนั้นแป้งก็เดินดูอะไรไปเรื่อยดันไปเจอหนังสือโป๊ที่พี่ต้องเขาวางไว้ตอนนั้นด้วยความอยากรู้แก้งก็เลยเปิดดูพอดูไปเรื่อย ๆ แป้งก็เงี่ยนขึ้นมาค่ะมือของแป้งมันเลื่อนลงไปอยู่ที่กางเกงในแป้งเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ระหว่างที่แก้วกำลังทำอยู่แบบนั้น พี่ต้องก็ออกมาจากห้องน้ำพอดีพี่เขาเห็นหมดเลยค่ะว่าแป้งกำลังเอานิ้วแยงหีตัวเองอยู่พร้อมกับดูหนังสือโป๊ของพี่เขา
พี่ต้องเขาไม่รออะไรเลยค่ะเขาเข้ามากอดมาจูบแป้งไม่หยุดเลยแล้วด้วยความที่แป้งชอบพี่เขาอยู่แล้วแป้งเลยไม่ได้ขัดขืนอะไรเลย พี่ต้องอุ้มแป้งไปบนเตียงแล้วเขาก็เริ่มซุกไซร้แป้งพรอมกับเอามือล้วงไปที่หีแป้งแป้งไม่รอช้าค่ะแป้งรีบปลดกระดุมเสื้อตัวเองแล้วก็พี่เก่งก็ลงมือกับหน้าอกแป้งอย่างหื่นกระหายแป้งอดไม่ได้ที่จะแอ่นหน้าอกให้เขาดูได้อย่างเต็มที่ พอพี่ต้องเขาพอใจกับนมของแป้งแล้วเขาก็ลงไปถอดกางเกงของแป้งค่ะตอนนี้มังกรของพี่ต้องคงจะพร้อมแล้วล่ะค่ะ ควยพี่เขาใหญ่มาก ๆ เขาค่อย ๆ ใส่เข้ามาในหีแป้งพร้อมกับดูดหัวนมสลับกับเลียไปเรื่อย ๆ แป้งเผลอขยับสะโพกเองเลยค่ะพี่ต้องเห็นแบบนี้พี่แกก็ยิ่งชอบ พี่แกก็เริ่มกระเด้าจากเบา ๆ จนถี่ขึ้นเรื่อย ๆ แป้งได้แต่นอนครางรับความเสียวที่พี่ต้องมอบให้ วันนั้นแป้งโดนพี่ต้องเย็ดไปสี่น้ำค่ะน่าจะเพราะพี่แกเป็นนักกีฬาด้วยมันเลยทำให้พี่แกอึดมาก ๆ แล้วแป้งยังได้รู้อีกค่ะว่าจริง ๆ ทุกคนมากันก่อนแล้วแต่พี่ต้องเขาไล่กลับไปหมดมันเลยมีแค่แป้งคนเดียวที่ไม่รู้