เร้าอารมณ์หญิงด้วยขั้นตอนง่ายๆ

คุณผู้ชายรู้บ้างไหมว่ากว่าสาวๆเครื่องจะติดนั้นมันยากขนาดไหนอีกอย่างพวกผู้หญิงไม่ได้มีอารมณ์ง่ายแบบคุณหรอกนะที่ดูคลิปโป้ปุ๊บก็มีอารมณ์ปั๊บเพราะงั้นมันก็ถึงเวลาแล้วที่หนุ่มๆจะต้องหันมาใส่ใจขั้นตอนการเร้าอารมณ์ให้สาวๆกันซึ่งวิธีการมันก็ไม่ได้ยากอะไรเลยเพียงแค่คุณทำตามเคล็ดลับที่เราจะบอกดังต่อไปนี้นั่นก็สามารถช่วยให้เซ็กส์ของคุณกับสาวๆนั้นมันลุกโชนเหมือนกับในคลิปโป้ที่คุณชื่นชอบได้แล้วเพราะฉะนั้นเราตามมาดูกันเลยว่าขั้นตอนที่ว่านั้นมันจะต้องเริ่มอย่างไรบ้างรับรองว่ารอบนี้อารมณ์ของสาวๆจะติดขึ้นอย่างง่ายดายแน่นอน

มองผมบ่อย เดี๋ยวก็จัดซะหรอก

เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นความลับของผมเองครับ ที่ผมพยายามปิดบังเอาไว้นานแล้วแต่มันอึดอัดจนต้องหาทางระบายออกมา จึงมาเล่าให้ทุกคนฟังในวันนี้ ผมก็เป็นพนักงานโรงงานในนิคมแห่งหนึ่งของอยุธยานี่แหละครับ ชีวิตการทำงานผมก็ทำไปเรื่อย ๆ มีเพื่อนบ้างแต่ก็ไม่ได้เยอะแยะอะไร แต่เรื่องผู้หญิงนี่ไม่ต้องถามเลยครับ ไม่มีเข้ามาซักคน ขนาดxxxไทยยังไม่ค่อยได้ดู อันนี้ไม่ได้อวยตัวเองนะครับแต่ความจริงผม

สูตรลับลดการแตกไว

เคยสงสัยไหมว่าทำไมแตกไว ทำไมเสียวแค่นิดเดียวแล้วแตกทันที เพราะเหตุอะไรมันถึงทำแค่แปบเดียวแล้วก็เสร็จ มันมีหลายเหตุผลหลายปัจจัยว่า ทำไมถึงแตกไวขนาดนั้น มันเป็นของเสียของผู้ชายเพราะว่าบางครั้งคุณอาจจะเสร็จคนเดียวแต่ฝ่ายหญิงไม่เสร็จตามคุณด้วย หรือว่าถ้าคุณเคยเปิดหนังโป๊(PORN)ดูเพื่อชักว่าวแล้วแตกไวมันก็อาจมาจากในหัวคุณว่าการมองภาพจินตนาการว่าคุณมองเห็นอะไร นึกถึงอะไร แต่ถ้าดูหนังโป๊(PORN)บ่อยๆจะรู้ว่าพระเอกหนังโป๊(PORN)เขาไม่ได้แตกไว เขาจะต้องถ่ายหนังโป๊(PORN)หลายเรื่องกับนางเอกหนังโป๊(PORN)หลายคนหลายรูปแบบ เขามีวิธีอย่างไรที่จะไม่แตกไว ให้ฝ่ายหญิงมีเวลาถ่ายหนังโป๊(PORN)ออกมาให้ดีที่สุด งั้นเราาดูกันว่ามีวิธีไหนบ้างที่ลดอาการแตกไวให้กับคุณผู้ชายกัน

เสือล่าเหยื่อ

เทคนิคง่ายๆเมื่อแม่เสือสาวอยากจะล่าเหยื่อ คุณเคยดูแนวหนังโป้หรือไม่ ถ้าเคยคุณเคยสังเกตนางร้ายหรือนางเอกหนังโป้เหล่านี้ไหมว่า ทำไมพวกเธอถึงได้กินพระเอกหรือผู้ชายทั้งเรื่องได้แบบง่ายดาย พวกเธอเหล่ามีเทคนิคที่จะเป็นแม่เสือสาวออกล่าเหยื่อได้ตลอด หรือจะเป็นหนังทั่วไปที่นางร้ายออกล่า เธอมีเทคนิคและวิธีการอย่างไรที่จะทำให้ผู้ชายเหล่านั้นตกหลุมกับดักของเธอ เราจะนำเสนอเทคนิคง่ายๆได้เหยื่อแน่นอน

โดนรุ่นพี่รุมเย็ด

ก่อนอื่นเราขอแนะนำตัวก่อนนะคะเราชื่อแป้งค่ะ แป้งกำลังเรียนอยู่ค่ะแต่ขอไม่บอกชื่อมหาลัยนะคะ แป้งพักอยู่ที่หอใกล้มหาลัยค่ะด้วยความที่แป้งมาเรียนต่างจังหวัดแล้วพ่อแม่ไม่ค่อยสนับสนุนเท่าไหร่เขากลัวแป้งใจแตกค่ะกลัวว่าวันหนึ่งเขาจะเห็นคลิปโป๊ของแป้งถูกส่งต่อไป เพราะว่ามันมีพี่ข้างบ้านแป้งเขาบอกจะไปเรียนที่กรุงเทพแต่กลับใจแตกก่อนตอนนี้เขาถ่ายคลิปโป๊แล้วก็ขายเอาเงินใช้แล้วค่ะ แป้งเลยสอบให้ติดแล้วย้ายมาเลยต้องทำงานส่งตัวเอง แป้งเป็นคนที่หน้าตาดีนะคะเพื่อนมักจะบอกประจำ แต่แป้งยังไม่มีแฟนเลยค่ะได้แค่แอบชอบรุ่นพี่คนหนึ่งเขาชื่อพี่ต้องค่ะเขาเป็นนักกีฬาของมหาลัยค่ะแป้งเลยจะชอบไปนั่งดูพี่ต้องเป็นประจำ ด้วยความที่แป้งเป็นผู้หญิงที่เปรี้ยวแป้งเลยชอบใส่เสื้อนักศึกษารัด ๆ หน่อยกระโปรงก็ต้องสั้น เวลานั่งดูพี่เขาพี่ต้องก็มักจะมองมาที่แป้งอยู่บ่อย ๆ ค่ะแต่ไม่รู้นะคะว่ามองหน้าหรือว่ามองนมกันแน่ แต่มันก็ทำให้แป้งเสียวได้เลยค่ะบางทีกลับมาหอแป้งก็ต้องเปิดคลิปโป๊ช่วยตัวเองเป็นประจำเลย